ฝาก - ถอน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอรอบ ที่นี่ ที่เดียว
Call center :: 092-950-9503 ถึง 5

โปรแกรมเข้าเล่น sbobet ติดตั้งง่าย 4ขั้นตอน พร้อมวิธีใช้งาน


โปรแกรมเข้าเล่น sbobet ติดตั้งง่าย 4ขั้นตอน พร้อมวิธีใช้งาน

โปรแกรม Ultrasurf เข้าเล่น sbobet ติดตั้งง่าย 4ขั้นตอน พร้อมวิธีใช้งาน 

Ultrasurf เป็น Plugin เสริมของเบราว์เซอร์ ชื่อดังยอดฮิตของ Google Chrome ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยทำให้เบราว์เซอร์ Google Chrome ของคุณสามารถเจาะทะลุทะลวงเข้าใช้งานเว็บทุกเว็บได้อย่างปกติสมบูรณ์ โดยไม่โดนรบกวนจากการบล็อครบกวนการใช้งานใดๆทั้งสิ้นตัวช่วยสำหรับสมาชิก SBOIBC888 ที่กำลังติดปัญหาในเรื่องของเข้าเล่น SBOBET ไม่ได้ โดยครั้งนี้ทางทีมงานได้นำเสนอตัวช่วยคือ Plugin ที่มีชื่อว่า Ultrasurf เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะเคยประสบปัญหา SBOBET เข้าไม่ได้กันไปบ้างพอสมควร อันด้วยสาเหตุต่างๆ นาๆ ครั้งนี้ทางทีมงานจึงขอนำเสนอในส่วนของตัวช่วยใหม่สำหรับสมาชิกเพื่อนำมาใช้งานแก้ปัญหาในส่วนนี้ ซึ่งชื่อของตัวช่วยนั้นก็คือ Plugin Ultrasurf 

 

วิธีการติดตั้ง Plugin Ultrasurf 4 ขั้นตอนหลักดังนี้

 

1. เปิดใช้งานเบราว์เซอร์ Google Chrome จากนั้นเข้าไปที่ https://chrome.google.com/webstore/category/apps

2. ที่ช่องค้นหามุมซ้ายบนของหน้านี้แล้วพิมพ์คำว่า Ultrasurf ลงไปแล้วกด Enter ให้สมาชิกคลิกที่ปุ่ม ฟรี เพื่อทำการ Download โปรแกรม Plugin Ultrasurf

3. หลังจากนั้นจะมีกรอบข้อความเด้งขึ้นมาถามยืนยันว่าเราต้องการที่จะ ติดตั้ง Plugin Ultrasurf ลงไปในเบราว์เซอร์ Google Chrome ของเราหรือไม่ ให้เราตอบว่า เพิ่มเพื่อเป็นการยืนยันติดตั้งเริ่มต้นใช้งาน Ultrasurf

4. หลังจากติดตั้งไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย สังเกตที่มุมขวาบนของแทบเบราว์เซอร์ Google Chrome ของเราจะมีปุ่มใช้งาน Ultrasurf เพิ่มขึ้นมาให้กดคลิกที่ปุ่ม Ultrasurf  แล้วปรับให้เป็น On

ตัวเบราว์เซอร์จะทำการเริ่มต้นใช้งานในส่วนของ Plugin Ultrasurf ทันที ซึ่งจากตรงนี้สมาชิกสามารถนำลิ้งจากหน้าทางเข้า SBOBET ของเรา เข้kมาวางใช้งานร่วมได้เลย ก็จะสามารถเข้าเล่นได้อย่างอิสระ เข้าง่ายทุกเวลาที่ต้องการ

หมายเหตุ

***ระหว่างเปิดใช้งาน App Ultrasurf  อาจจะทำ Internet ช้าลงพอสมควร

​***ปิดการใช้งาน Ultrasurf  ทุกครั้งหลังเลิกใช้งานเว็บ SBOBET เพื่อป้องกันปัญหา Internet ช้าระหว่างการใช้งาน